SÂN KHẤU BACKDROP

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng, màn LED, MC, … Tự hào là đơn vị luôn mang đến những thiết bị tốt nhất để đáp ứng với nhu cầu cũng như chất lượng chương trình của khách hàng.

 

Cho thuế sân khấu và backdrop, được xem là những sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức một buổi biễu diễn, văn nghệ hay buổi lễ sự kiện nào đó, nó tôn vinh lên vẽ kiêu xa, và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu, Không những vậy, Khi mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt, việc được khán giải đón nhận chỉ còn nhờ vào sự cố gắng của hoạt náo viên… hay ca sĩ trên sân khấu.

89Prosoumd đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức sân khấu biểu diễn ở các sân khấu lớn, ở ngoài trời, tổ chức sân khấu nhiều kích thước, sân khấu di động, sân khấu phục vụ tiệc, phục vụ biễu diên, phục vụ lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ… ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, phục vụ buổi biểu diễn một cách trọn vẹn và không kém phần sôi động. Phục vụ quý thính giả có những giây phút thực sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SÂN KHẤU

Chúng tôi cho thuê sân khấu với nhiều thông số chiều cao phù hợp cho nhiều chương trình và thiết kế trước của Khách hàng như: chân cao 10cm; cao 50cm; cao 60cm; cao 90cm; cao 1m; cao 1,2m; cao 1,5m. Tùy theo yêu cầu khách hàng muốn lắp sàn là thảm đỏ, xanh,…. hoặc là in bạt hiflex cho sàn sân khấu. Chi tiết kỹ thuật: Sàn gỗ CN dày 1,8cm đảm bảo độ khỏe của sân khấu.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ SÂN KHẤU BACKDROP

  • SÂN KHẤU SỰ KIỆN
  • BACKDROP SỰ KIỆN IN BẠT
  • BACKDROP IN PP BỒI FOMEX
100.000 VNĐ/m2

Bình luận

Chia sẻ :