THIẾT BỊ ÂM THANH

89 Prosound chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng, màn LED, MC, … Tự hào là đơn vị luôn mang đến những thiết bị tốt nhất để đáp ứng với nhu cầu cũng như chất lượng chương trình của khách hàng.

Âm thanh là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá một chương trình hay một sự kiện có thành công và chất lượng hay không. Khi tổ chức một sự kiện âm nhạc, ngoài việc giọng hát của ca sĩ hay người biểu diễn tốt thì khán giả hay người nghe cũng sẽ dựa vào cả yếu tố thiết bị âm thanh ánh sáng của sự kiện đó. Một dàn âm thanh ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng người tham dự.Ngoài ra, khi Tổ chức các sự kiện như: Hội nghị,Hội thảo, Khai Trương, Khánh Thành, Động Thổ, Khai giảng, Noel, Show ca nhạc, Teambuilding, Tất niên, Hội chợ, Triển Lãm, Khai xuân, Đám cưới cũng rất cần một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp.

CÁC HỆ THỐNG THIẾT BỊ ÂM THANH CỦA 89PROSOUND

Dưới đây là những gói âm thanh tiêu chuẩn phục vụ theo option số lượng khách mời nhất định. Mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Sẽ điều chỉnh tùy theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Tất nhiên, những gói âm thanh dưới đây đã được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và đây là những giải pháp tốt nhất.

CÁC DÒNG LOA NHỎ & HỆ THỐNG ÂM THANH ARRAY NGOÀI TRỜI CÔNG SUẤT LỚN

Đối với những khách hàng lần đầu tiên đi thuê âm thanh ánh sáng đều không biết sẽ thuê ở đâu cho uy tín, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng âm thanh và ánh sáng, giá cả thuê ra sao và bạn đang chỉ quan tâm đến số lượng loa nhiều hay ít và so sánh giá cao hay thấp. Với chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu cũng như các hệ thống âm thanh của Marcom đều được nhập khẩu 100% Italy nên được đảm bảo tuyệt đối không bị vấn đề như: Loa rè, hệ thống đang chạy bị trục trặc hoặc 1 số vấn đề khác làm ảnh hưởng tới sự kiện của quý khách.

 

Cho thuê sân khấu linh hoạt - Tạo nên không gian đẳng cấp cho sự kiện

BẢNG GIÁ CÁC GÓI ÂM THANH CƠ BẢN – CHUYÊN NGHIỆP

  • LOA FULL MT AUDIO ITALY
  • LOA LINE ARRAY ATK AUDIO ITALY
  • SUB BASS ĐÔI – ĐƠn
800.000-1.200.000 VNĐ/GÓI

Bình luận

Chia sẻ :