Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện 89prosound uy tín chất lượng

Cho thuê thiết bị sự kiện 89 Prosound – với chất lượng thiết bị đảm bảo, cam kết và chính sách rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật viên và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cho thuê thiết bị sự kiện uy tín chất lượng tại 89prosound

Giữa rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, 89 Prosound là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy 89 Prosound có gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về 89 Prosound

89 Prosound là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện trên toàn quốc, 89 Prosound đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như: BRG Group, CENGroup, Ngân Hàng BIDV, Vietcombank, MBBank, Vingroup, Vinaphone…

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp không ngại khó khăn, 89 Prosound luôn phục vụ khách hàng tận tâm, đồng hành và sát cánh giúp bạn tạo nên thành công cho sự kiện.

Các loại thiết bị sự kiện 89prosound cung cấp

89 Prosound cung cấp đa dạng các loại thiết bị sự kiện. Từ những thiết bị thiết yếu như âm thanh ánh sáng, bàn ghế, màn hình đến những thiết bị sự kiện khác.

Thiết bị âm thanh ánh sáng

Âm thanh và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện hội nghị nào. Chính vì vậy, tại 89 Prosound chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng cũng như đa dạng thiết bị. 

Một số thiết bị âm thanh ánh sáng tại 89prosound
Một số thiết bị âm thanh ánh sáng tại 89prosound

Màn hình led và sân khấu

Một trong những thiết bị thường hay được thuê khác là thiết bị màn hình LED và hệ thống sân khấu. Bởi vì dù ngoài trời hay trong nhà thì màn hình LED và sân khấu vẫn là những yếu tố cần phải có để diễn ra sự kiện.

Một số mẫu màn hình và sân khấu tại 89 Prosound
Một số mẫu màn hình và sân khấu tại 89 Prosound
Cho thuê thiết bị sự kiện hà nội
Cho thuê thiết bị sự kiện hà nội

Bàn ghế sự kiện

Thuê bàn ghế sự kiện đảm bảo rằng bạn có đủ không gian ngồi cho khách mời và tạo ra một môi trường thoải mái và tiện nghi. 89 Prosound luôn đảm bảo đa dạng về lựa chọn, cung cấp nhiều loại bàn ghế sự kiện khác nhau, từ bàn cocktail, bàn tròn, bàn hội nghị, ghế chân quỳ, ghế tiffany, ghế sofa, đến ghế dựa, ghế gấp và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể chọn những kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách và concept của sự kiện của mình.

Một số thiết bị sự kiện khác

Ngoài những thiết bị thiết yếu trên, 89 Prosound còn cung cấp đa dạng các loại thiết bị sự kiện phục vụ các nhu cầu khác trong tổ chức sự kiện như nhà bạt không gian, khung backdrop,…

Một số hình ảnh thiết bị sự kiện 89prosound
Một số hình ảnh thiết bị sự kiện 89prosound
Một số hình ảnh thiết bị sự kiện 89prosound
Một số hình ảnh thiết bị sự kiện 89prosound

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện 89prosound?

89prosound luôn là đơn vị được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng đồng hành. Để có được niềm vinh hạnh trên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển. 

  • Trang thiết bị chất lượng: Các thiết bị sự kiện đa số được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, khách hàng còn có đa dạng sự lựa chọn cho sự kiện của mình.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên và quy trình làm việc chuyên nghiệp: 89 Prosound cũng luôn chú trọng tới chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên và quy trình làm việc. Chúng tôi không ngừng kiểm tra, cập nhật cả về thiết bị cũng như con người và quy trình.
  • Cam kết và chính sách rõ ràng: 89 Prosound có cam kết và chính sách thuê thiết bị rõ ràng, không gây bất kỳ sự bất tiện hay rủi ro nào cho khách hàng. Khách hàng sẽ được biết trước về các điều khoản, phí dịch vụ và quy định thuê để có sự chuẩn bị và quản lý tài chính tốt hơn cho sự kiện của mình.

Kết luận

Cho thuê thiết bị sự kiện 89prosound – mang đến sự hoàn hảo và độc đáo cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cung cấp chất lượng thiết bị đáng tin cậy và đa dạng, cam kết và chính sách rõ ràng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc, đảm bảo sự thành công của sự kiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tạo nên sự kiện ấn tượng và đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *